ไม่อยากทานยา น้ำมันเหลืองช่วยได้

จากสมุนไพรธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม กลิ่นหอมเย็นชื่นใจ แก้วิงเวียนศีรษะ อ่อนเพลีย คัดจมูก ปวดเมื่อยตามร่างกาย คอ บ่า ไหล่ เคล็ดขัดยอก นิ้วล๊อก แมลงพิษสัตว์กัดต่อย

image
image
image
image

ยาน้ำมันเหลืองตราเพชรแดง ขวดใหญ่

หัวจุกรู 1 ขวด

ขายแล้ว 7 ชิ้น

 
฿130 ฿130
 

 

ยาน้ำมันเหลืองตราเพชรแดง - 6 ขวด

หัวจุกรู แพ็ค 6 ขวด

ขายแล้ว 1 ชิ้น

฿830 ฿830
฿650 ฿650 -22%
 

 

ยาน้ำมันเหลืองตราเพชรแดง ขวดเล็ก

หัวลูกกลิ้ง 1 ขวด

ขายแล้ว 1 ชิ้น

 
฿80 ฿80
 

 

ยาน้ำมันเหลืองตราเพชรแดง ขวดเล็ก - 6 ขวด

หัวลูกกลิ้ง แพ็ค 6 ขวด

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿480 ฿480
฿350 ฿350 -27%
 

 

ข้อแนะนำวิธีใช้ตามอาการ

ปวดเมื่อยตึง คอ บ่า ไหล่:

ลูบ หรือทาบริเวณที่มีอาการปวกอักเสบของกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นให้ทั่ว กดนวดคลึงเบาๆลงบนบริเวณที่มีอาการปวด ทาวันละ 3 เวลา เช้า กลางวัน เย็นจะทำให้อาการอักเสบหายเร็วขึ้น

 ปวดหัวไมเกรน:

ลูบ หรือทาน้ำมันลงบริเวณต้นคอ/บ่า เพื่อให้ตัวยาซึมและลดการแข็งเกร็งของกล้ามเนื้อ ช่วยให้รู้สึกเย็นผ่อนคลาย ควรทาก่อนออกไปข้างนอกที่มีอากาศร้อนทุกครั้งจะช่วยป้องกันไมเกรนกำเริบได้ดี

 ปวดข้อ เข่าอักเสบ:

ลูบ หรือทาน้ำมันลงบริเวณหัวเข่าและข้อพับเข่าข้างที่มีอาการเจ็บ ทาน้ำมันที่เส้นต้นขาด้านในพร้อมทั้งยืด-คลายเข่าเข้าออก 5-10 ครั้งเพื่อคลายเส้นตึงจะทำให้เลือดเลี้ยงหัวเข่ามากขึ้น

 คัดจมูก น้ำมูกไหล ไซนัสอักเสบ:

ลูบ หรือทาน้ำมันลงบริเวณอก ต้นคอ เเละสูดดมหายใจเข้าลึกๆให้รู้สึกโล่งจมูก น้ำมันจะช่วยให้ความหอมเย็น ช่วยให้หายใจได้ง่ายขึ้น เเละลดอาการน้ำมูกใสๆของภูมิเเพ้อาการได้ดี

 
 

  
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้