ภูมิแพ้อากาศ-ไซนัส เป็นหวัดบ่อย คัดจมูก มีน้ำมูก เสมหะ คันตา

รักษาด้วย ยาแคปซูลสมุนไพรตราเพชรแดง (สูตรบำรุงธาตุ)
 ตำรับบำรุงธาตุ จากสมุนไพรรวม 9 ชนิด 
สมุนไพรออร์แกนิค 100% ไม่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์
มีจำหน่ายที่ร้านสินค้าเพื่อสุขภาพชั้นนำ เลมอนฟาร์ม สบายใจ ภูมิใจไทย (ทุกสาขา)
รักษาอาการที่ต้นเหตุ ทานร่วมกับยาแผนปัจจุบันได้
รักษาภูมิแพ้อากาศ แก้หวัด ลดอาการคัดจมูก เสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย บำรุงธาตุทั้ง 4
ลดอาการอักเสบภายในโพรงจมูก ปวดไซนัส บรรเทาอาการแสบจมูกและปวดรอบดวงตา
กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต ขจัดไขมันที่อุดตันในเส้นเลือด รักษาโรคความดันโลหิตและขยายหลอดเลือด
บรรเทาและรักษาอาการปวดหัวไมเกรน วิงเวียนศีรษะ อ่อนเพลียง่าย

"เสียงตอบรับจากลูกค้าของเรา"

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับระดับของอาการและระยะเวลาที่เป็น
 
    
 - ราคาและโปรโมชั่น -
   โปรโมชั่นเดือนกันยายน 2562  

ชุดทดลอง สำหรับทาน 10 วัน

 
฿ 320 ฿ 320
Best Seller

ทานได้ 1 เดือน (สำหรับอาการพึ่งเริ่มเป็น)

฿ 950 ฿ 950
฿ 850 ฿ 850 -11%
Best Seller

ทานได้ 2 เดือน (สำหรับอาการเป็นมานาน อาการเป็นเยอะ)

฿ 1,900 ฿ 1,900
฿ 1,600 ฿ 1,600 -16%

ทานได้ 3-6 เดือน (สำหรับการรักษาให้หายขาด หรือมีอาการเรื้อรัง)

฿ 3,700 ฿ 3,700
฿ 2,500 ฿ 2,500 -32%
     พื้นฐานของแพทย์แผนโบราณเชื่อว่า คนเราจะมีอายุยืนยาว สุขภาพดีได้นั้น มาจากธาตุในร่างกายมีความสมดุลกัน หากมีธาตุใดผิดปกติหรือเสียไป จะทำให้เกิดอาการเจ็บป่วย เป็นโรคต่างๆ ซึ่งสอดคล้องกับหลักการทางวิทยาศาสตร์ คือเมื่ออวัยวะภายในร่างกายทำงานผิดปกติไป ย่อมทำให้เกิดโรคต่างๆหรือภาวะแทรกซ้อนตามมา
 
     โรคภูมิแพ้อากาศ ไซนัสอักเสบ เกิดจากภูมิคุ้มกันร่างกายไม่แข็งแรง หรือธาตุในร่างกายผิดปกติ เมื่อเจอฝุ่น ควัน มลพิษ สารก่อภูมิแพ้ อากาศเปลี่ยน ร่างกายจึงต้องสร้างภูมิคุ้มกัน (เม็ดเลือดขาว) เพื่อขจัดสิ่งแปลกปลอมเหล่านี้ จึงมีน้ำมูกไหล เป็นหวัด ไอจาม คันตา คันจมูก อาการเหล่านี้เป็นสะสม ทำให้เกิดการอักเสบภายในโพรงจมูกแทรกซ้อน ระบบน้ำเหลืองทำงานผิดปกติ มีอาการปวดบริเวณเบ้าตา ปวดหัว โหนกแก้ม รอบๆจมูก เรียกว่า ไซนัสอักเสบ หรือ โรคไซนัส
 
     โรคภูมิแพ้ในทางแพทย์แผนไทย ถือเป็นกลุ่มโรคที่มีอาการเรื้อรัง เป็นๆหายๆ ตรงกับอสาทิยะพิกัดสมุฏฐานที่เรียกว่า อสาทิยะอชินชวร คือโรคที่ทำให้มีอาการอยู่เป็นระยะๆ รักษาไม่หาย อาการมักจะกำเริบจากการทานอาหารไม่ถูกกับธาตุ (อชินธาตุ) และทานยาที่ไม่ตรงกับอาการที่เป็นหรือไม่ถูกกับร่างกาย (อชินโรค) โรคภูมิแพ้ ไซนัส และโรคระบบทางเดินหายใจในทางแผนไทยพิจารณาสาเหตุได้จาก
1. ธาตุผิดปกติ เกิดจากระบบการทำงานของร่างกายทำงานได้ไม่ดี เช่น ระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย ระบบไหลเวียนโลหิตและน้ำเหลือง ซึ่งอาจมีความผิดปกติมาตั้งแต่เด็กสะสมมาไม่ได้รับการรักษาที่ถูกต้อง หรืออาจเกิดจากเชื้อโรคแปลกปลอมเข้ามาในร่างกาย ทำให้เกิดควาผมิดปกติขึ้นก็ได้
2. มีพิษสะสมอยู่ในร่างกายอยู่มาก แล้วร่างกายไม่สามารถขับออกได้หมด เช่น การทานอาหารแสลงกับธาตุตัวเองมากเกินไป นอนพักผ่อนไม่เพียงพอ ภาวะความเครียดกังวล การทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีฝุ่นควันสารพิษบ่อยๆ
 
     นอกจากนี้ ช่วงตอนเช้าเป็นช่วงที่ธาตุน้ำ (เสมหะ) มักกำเริบหรือผิดปกติ ผู้มีอาการภูมิแพ้อากาศจึงมักมีน้ำมูก หรือชอบไอจามตอนเช้า หรือตื่นนอนเพราะเป็นช่วงเวลาที่ธาตุน้ำผิดปกติ ในคัมภีร์สมุฏฐานวินิจฉัย ยังได้กล่าวว่าช่วงปฐมวัย มีเสมหะเป็นเจ้าสมุฏฐาน คือ เด็กแรกเกิด จนถึงอายุ 16 ปี มักจะป่วยด้วยโรคที่เกิดจากธาตุน้ำ ซึ่งสังเกตุได้ว่าเด็กๆมักมีอาการจากโรคภูมิแพ้กันมาก ดังนั้น การรักษาโรคภูมิแพ้ให้หายขาดจึงมีความซับซ้อน ต้องใช้เวลารักษาอย่างต่อเนื่อง และต้องหมั่นดูแลตัวเองเพื่อให้อาการหายขาด ไม่กลับมาเป็นซ้ำ
 
ยาแคปซูลสมุนไพรเพชรแดง สมุนไพรรักษาภูมิแพ้อากาศ ไซนัส
     ยาแคปซูลสมุนไพรตราเพชรแดง หรือ “ตำรับยาบำรุงธาตุ” ได้นำสมุนไพรไทยกว่า 10 ชนิด มีสรรพคุณเด่นในการปรับธาตุของร่างกายให้สมดุล คือ ทำให้ธาตุทั้ง 4 ของร่างกายมีความสมบูรณ์ ทำงานร่วมกันได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แก้หวัด ลดน้ำมูก บรรเทาและรักษาโรคภูมิแพ้อากาศ ไซนัสอักเสบ ทำให้เลือดลมไหลเวียนดี ช่วยลดอาการปวดหัวและอาการอักเสบภายใน เสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย ทำให้เซลล์เม็ดเลือดขาวทำงานได่ดียิ่งขึ้น ไม่ทำให้เจ็บป่วยได้ง่าย สามารถทานได้ทุกวันไม่มีผลข้างเคียง
วิธีทานยาแคปซูลสมุนไพรตราเพชรแดง ให้เห็นผลดี

ทานครั้งละ 2 แคปซูล 3 เวลา หลังอาหาร 5-10 นาที
เห็นผลในตั้งแต่ 3-7 วัน อาการคัดจมูกและน้ำมูกจะเริ่มเบาลง ไม่คันตา
การรักษาให้หายขาด ควรทานอย่างน้อย 2-6 เดือน เพื่อให้ยาบำรุงธาตุให้สมบูรณ์ เสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย และลดการอักเสบในโพรงจมูก
หากอาการเริ่มดีขึ้น หรือหายแล้ว สามารถปรับการทานยาสมุนไพรเป็นวันละ 2-3 แคปซูลตอนเช้า เพื่อเป็นการบำรุงร่างกาย ไม่ให้ป่วยง่าย
ทานยากับน้ำอุ่น ช่วยให้ยาออกฤทธิ์ได้เร็วขึ้น หากอาการเป็นเยอะ สามารถทานควบคู่กับยาแผนปัจจุบันได้
ออกกำลังกาย พักผ่อนเพียงพอ เน้นการทานผักผลไม้ ช่วยสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยได้ง่าย
การปรับพฤติกรรมเพื่อป้องกันการกลับมาเป็นซ้ำ

• หลีกเลี่ยงสถานที่ที่มีฝุ่น ควันเยอะ หรือใส่ผ้าปิดปากเพื่อป้องกันฝุ่นเข้าร่างกาย
• พักผ่อนอย่างเพียงพอ และออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง
• พยายามจิบน้ำอุ่นตลอดวัน และระวังอาหารที่เป็นสาเหตุของภูมิแพ้ เช่น น้ำเย็น ของเย็น ของมัน
• ทานอาหารให้สมดุล ไม่เน้นหนักไปที่เนื้อหรือแป้งอย่างเดียว
• ทำความสะอาดห้องนอนบ่อยๆ ไม่ให้ฝุ่นเกาะตามหมอนหรือผ้าห่ม
  
- คำถามที่พบบ่อย -

ถาม: ทำไมสรรพคุณจึงเขียนว่า “บำรุงธาตุ บรรเทาอาการท้องอืด ขับลม”?

ตอบ: กฏหมายการขอขึ้นทะเบียนตำรับยาแผนโบราณ จะต้องระบุสรรพคุณการรักษาไว้ในตำรับคัมภีร์แพทย์แผนไทยเท่านั้น ไม่สามารถระบุสรรพคุณในการรักษาโรคได้ การเจ็บป่วยด้วยโรคภูมิแพ้ โรคระบบทางเดินหายใจ เกิดจากความผิดปกติของธาตุทั้ง 4 ในร่างกาย (ในทางวิทยาศาสตร์คือ ระบบภูมิคุ้มกันไม่แข็งแรง) ดังนั้นการรักษาโรคภูมิแพ้ อาการอักเสบของไซนัสด้วยยาแผนโบราณจึงใช้ยาเสริมภูมิต้านทาน ให้ยาปรับธาตุ บำรุงธาตุ บำรุงโลหิต ขับพิษในร่างกาย โดยสมุนไพรที่ใช้ในตำรับยาแคปซูลสมุนไพรตราเพชรแดง เป็นสมุนไพรฤทธิ์ร้อนซึ่งมีสรรพคุณในการขับลมด้วย

 

ถาม: ต้องใช้ระยะเวลานานขนาดไหน จึงจะรักษาอาการให้หายขาด?

ตอบ: โรคภูมิแพ้ เป็นกลุ่มอาการโรคเรื้อรัง ในทางแพทย์แผนไทยเรียกว่า อสาทิยะอชินชวร คือโรคที่เป็นเรื้อรัง รักษาหายขาดยาก เป็นๆหายๆ อันเนื่องมาจากการทานอาหารไม่ถูกกับธาตุ การทานยาไม่ถูกกับโรค และพฤติกรรมการใช้ชีวิต ดังนั้น การรักษาให้เห็นผลที่ชัดเจน ควรทานต่อเนื่อง 1-2 เดือน และการรักษาให้หายขาดควรทานอย่างน้อย 3-6 เดือน

 

ถาม: โรคภูมิแพ้อากาศ ไซนัสอักเสบ สามารถรักษาให้หายขาดได้หรือไม่?

ตอบ: โรคภูมิแพ้ เกิดจากธาตุในร่างกายผิดปกติและอาจมีพิษสะสมอยู่ในร่างกาย ทำให้ระบบการทำงานภายในร่างกายทำงานได้ไม่ดี ร่างกายอ่อนแอ การรักษาให้หายขาดได้นั้นต้องใช้เวลา ทานยาอย่างต่อเนื่อง และการปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตให้เหมาะสม

 

ถาม: ยาแคปซูลสมุนไพรตราเพชรแดง แตกต่างกับยาสมุนไพรหรือยาแผนปัจจุบันอื่นๆอย่างไร?

ตอบ: เราใช้ตำรับยาบำรุงธาตุ บำรุงโลหิตจากสมุนไพรกว่า 10 ชนิด เน้นไปที่การแก้ไข้จากโรคภูมิแพ้อากาศ และอาการอักเสบของไซนัส (กลุ่มโรคระบบทางเดินหายใจ) ด้วยการปรับธาตุทั้ง 4 ของร่างกายให้กลับมาทำงานได้ตามปกติ ช่วยทำให้การไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดี ไม่อ่อนเพลียง่าย ลดอาการปวดศีรษะ และความดันโลหิตสูง

 

ถาม: ยาแคปซูลสมุนไพรตราเพชรแดง ทานในระยะยาวมีผลข้างเคียงหรือไม่ ปลอดภัยมั้ย?

ตอบ: สมุนไพรที่นำมาใช้นั้น คัดสรรมาอย่างดี เราไม่ใช้สารเคมีและสเตียรอยด์ในทุกขั้นตอนและกระบวนการผลิต การทานยาสมุนไพรในปริมาณที่ไม่มากเกินไปต่อวัน จึงปลอดภัย ไม่ส่งผลข้างเคียงในระยะยาว ยาแคปซูลสมุนไพรตราเพชรแดง มีเลขทะเบียนยาแผนโบราณรับรองโดยกระทรวงสาธารณสุข (G370/53) และเป็นสินค้า OTOP ระดับ 5 ดาวของจังหวัดตราดอีกด้วย

 

 
- ผลิตภัณฑ์อื่นๆ -
  กรดไหลย้อน โรคกระเพาะ เปล้าตะวัน ยาขับลมเพชรแดง  แชมพูสมุนไพร เปล้าตะวัน  

Powered by MakeWebEasy.com